Top 10 xu hướng thiết kế web tuyệt đẹp 2021-2022

by Kẻ Zong Chơi
0 comment

Xu hướng thiết kế hằng năm luôn có sự thay đổi dựa trên các Design, nhà sáng tạo hay phong cách/ xu hướng mà các hãng thời trang lớn định hướng thị trường. Mặc dù, mình nghĩ các xu hướng thiết kế web 2021 hứa hẹn sẽ đưa chúng ta đến với tương lai khoa học viễn tưởng mà chúng ta mơ ước, vì chúng dựa trên công nghệ (công nghệ hiện đại tiến triển nhanh quá mà). Nhưng những dự đoán về năm 2021 và đầu 2022 mà mình nhận được từ cộng đồng các nhà thiết kế web từ khắp nơi trên thế giới lại cho thấy điều ngược lại.

Xu hướng thiết kế web của năm 2021-2022 dường như có chung một chủ đề: thay vì tham vọng vào công nghệ cao, các nhà thiết kế web đang tìm kiếm những đỉnh cao mới của chủ nghĩa hiện thực. Họ đang pha trộn giữa kỹ thuật số và thông thường hơn bao giờ hết, và nó phản ánh một phần của các trang web cuộc sống hàng ngày đã trở nên như thế nào. Bằng cách này, 10 xu hướng thiết kế web cho năm 2021 sau đây đang thực sự thổi hồn vào thế giới kỹ thuật số.

 

1. Ba màu lập thể (Three-dimensional colors)

Các phong cách phối màu trong thiết kế web có sự chuyển dịch trong thời gian gần đây và xu hướng của năm nay nổi trội với sự chuyển đổi màu sắc trở nên sống động hơn bao giờ hết. Lấy cảm hứng từ hệ điều hành Big Sur của Apple, màu sắc có xu hướng 3 chiều và đánh khối trở nên rõ nét, nó gần giống như trái cây mà bạn có thể hái ngay trên màn hình hiển thị của mình.

Xu hướng thiết kế web 2022 - 3 màu lập thể

Xu hướng thiết kế web 2022 – 3 màu lập thể

2.Parallax animation

3. Abstract art compositions

4. Comfortable colors

5. Web design for causes

6. Scrolling transformations

7. Digital interpretations of physical products

8. Captivating questionnaires

9. Neumorphism

10. Tốc độ, tốc độ và tốc độ (Speech)

Dù website có thiết kế đẹp và tốt đến đâu thì yêu cầu đầu tiên đối với tốc độ là không thể chối cãi. Bạn cứ thử nghĩ người dùng vào web đợi đến cả phút mà chưa load xong trang xem (thông thường 5s chưa load xong khách đã đi mất rồi). Bên cạnh đó, những trang web load nhanh thường cũng là trang rất nhẹ và thân thiện với thiết bị di động nữa. Nên nằm trong một trong những yếu tố quan trọng nhất của UX, tốc độ tải trang là yếu

Demo Magazine Article Title

 

Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem. Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem ullam corporis suscipit. Vivamus elementum semper nisi.

Rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo. Nullam dictum felis eu pede mollis pretium. Integer cidunt. Cras dapibus. Vivamus elementum semper nisi. Aenean vulputate eleifend tellus.

Related Posts

Leave a Comment